Bản tin

Vinh danh kết nối Mooners 20Jul

[Vinh danh Mooners] Huỳnh Ngọc Lân - "Không tốn thời gian học thêm, chủ yếu vẫn tự học"

Bạn Huỳnh Ngọc Lân - học sinh lớp 12 thuộc Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT QG 2019 với số điểm tổng 29,35, bao gồm điểm thành phần 3 môn Toán 9.6, Hóa 9 và Sinh 9.25. Ngôi trường Đại học mơ ước của Ngọc Lân là Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Trao đổi với chàng trai trẻ, Ngọc Lân cho biết vì tập trung vào 3 môn chính: Toán, Hóa, Sinh nên bạn tham gia các lớp học thêm theo những môn này. Ngoài tham gia các lớp học thêm theo 3 bộ môn tập trung, Huỳnh Lân còn chăm chỉ làm các đề thi thử và học các khóa học online tại Moon.vn. Để đạt được thành tích đáng nể như vậy, Huỳnh Lân cho biết cần phải va chạm nhiều dạng bài tập để luôn giải quyết được với bất kỳ đề thi nào.

Với những khóa học trên Moon.vn, Huỳnh Lân thường học trong khung giờ 7-8h tối và làm thêm nhiều bài tập củng cố kiến thức. Đánh giá về các khóa học tại Moon.vn, Huỳnh Lân chia sẻ Moon.vn có nhiều giáo viên dạy hay cùng nhiều dạng bài và dạng đề có ích. Cậu bạn ấn tượng nhất với thầy Đặng Việt Hùng - giảng viên môn Toán đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Moon.vn.

Khi đặt câu hỏi cho Huỳnh Lân về cách sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học, bạn chia sẻ lớp học thêm không chiếm quá nhiều thời gian học của bạn mà chủ yếu Lân tự học tại nhà. Lân cho rằng, học tại nhà hay bất cứ lớp học thêm nào cũng đều hiệu quả nếu chúng ta có ý thức học tập tốt.

Kết quả xuất sắc của Huỳnh Lân là thành tựu của quá trình học tập chăm chỉ và rèn luyện ý thức tốt. Là một mooners tham gia các khóa học tại Moon.vn, Huỳnh Lân gửi lời cảm ơn và lời chúc tới các thầy cô:

“Em cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy/cô tại Moon.vn trong hành trình đồng hành cùng chúng em vươn tới ước mơ. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh để hướng dẫn và dìu dắt những thế hệ học sinh tiếp theo.”

Chúc mừng Huỳnh Lân đã xuất sắc đạt thành tích tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.  Với những nỗ lực và chăm chỉ của mình, BQT Moon.vn chúc em sẽ luôn giữ vững thái độ học tập này và đạt được thành công trong những chặng đường chinh phục tiếp theo.