Bản tin

Giáo dục trực tuyến 18Jul

Sách ID - Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12

Trong chương trình học phổ thông, Hóa học là bộ môn giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng tìm hiểu khoa học tự nhiên, gắn với chuyên môn về hóa học như...

Để giúp các em học sinh tự ôn luyện kiến thức định hướng theo một lộ trình cụ thể, cuốn sách Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 ra đời với toàn bộ câu hỏi và bài tập phát triển theo 8 chuyên đề, bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành và tiếp thu cấu trúc đề thi môn Hóa học THPT Quốc gia 2020.

 

NỘI DUNG VÀ CẤU TRÚC CUỐN SÁCH

Nằm trong tủ sách ID hiện đại của Moon.vn, cuốn sách Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 bao gồm:

- Hệ thống câu hỏi và bài tập theo chủ đề

Toàn bộ hệ thống câu hỏi và bài tập trong cuốn sách được chia theo 8 chuyên đề, tương ứng với 7 loại nhóm chất hữu cơ lớp 12. Mỗi chuyên đề có 3 phần: Lý thuyết, Bài tập - Đề tự kiểm tra - Đánh giá. Sách có 190 dạng bài gồm 110 bài lý thuyết, 80 bài tập.

Mỗi phần lý thuyết đều có các dạng bài cơ bản như khái niệm, phân loại, tính chất hóa học… . Tương ứng với các câu phân loại trong đề thi THPT quốc gia. Đặc biệt, cuốn sách được cập nhật các dạng bài mới như đồ thị, hình vẽ, các câu hỏi về thí nghiệm, phù hợp với xu thế ra đề môn hóa học hiện nay.

Bên cạnh đó, hệ thống bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều trình độ học sinh khác nhau.

- Hệ thống đáp án, lời giải chi tiết tích hợp theo mã ID và tra cứu trên moon.vn

Đặc điểm nổi bật của sách ID là tích hợp đáp án và lời giải chi tiết theo mã ID trên hệ thống. Cuốn sách Tuyển chọn 5000 bài tập Hóa hữu cơ lớp 12 thuộc tủ sách ID của Moon.vn cũng mang đủ những đặc điểm của sách ID.

Với mỗi câu hỏi sẽ có một mã ID đính kèm, các em học sinh có thể làm bài tập và so sánh kết quả cũng như lời giải chi tiết bằng cách nhập mã ID trên Moon.vn để tra cứu. Việc này không chỉ giúp các em dễ dàng học tập mà còn tăng số lượng bài học lên 3-5 lần khi học những loại sách truyền thống.

- Tặng kèm khóa học online do chính cô Thanh Hương thực hiện

Điểm nổi bật của cuốn sách ID đó chính là khi mua sách, Moon sẽ tặng kèm khóa học video online do chính cô Thanh Hương giảng dạy. Đây là bước đột phá của Moon.vn khi tích hợp khóa học và sách thành giải pháp học tập có một không hai trên thị trường.

Khóa học online do cô Thanh Hương giảng dạy sẽ bao gồm hơn 20 bài học về kiến thức Hóa học thuộc chương trình THPT Quốc gia. Đồng thời, khóa học cung cấp hệ thống bài tập và bài kiểm tra, phân tích từng dạng bài, hướng dẫn phương pháp giải mỗi dạng, theo từng bài học để học sinh có thể luyện tập và áp dụng lý thuyết vào bài tập.

Đặc điểm của kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học là sự phân hóa nội dung câu hỏi theo 4 cấp độ (Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao). Chính vì vậy, cuốn sách ID Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12 ra đời giúp cho học sinh dễ dàng tiếp cần đề thi. Đồng thời trang bị đầy đủ kiến thức về hóa học hữu cơ giúp các em học sinh chinh phục mục tiêu nâng cao điểm số trong nhà trường và đặc biệt là kỳ thi THPT QG trong tương lai.

Để sở hữu cuốn sách ID này các em có thể thực hiện theo những cách sau:

- Truy cập moonbook.vn: 

- Liên hệ các đại lý sách giáo khoa trên toàn quốc.

Moon.vn - Học để khẳng định mình!

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS