Bản tin

Giáo dục trực tuyến 09Jul

Moon.vn hợp tác với cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn Tiếng Anh THPT

Từ tháng 7/2019, Moon.vn chính thức hợp tác cùng cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT.

Cô Trang Anh là một cô giáo trẻ đến từ Thái Nguyên và có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học và THPT QG dành cho các em học sinh.

Với đam mê và sự nhiệt huyết của mình, cô Trang Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Điển hình là cô đã 2 lần đạt Giải quốc gia Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E-learning bằng Tiếng Anh, trong đó có một giải Nhất vào năm 2017. Cùng năm đó, cô Trang Anh đã được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo trao tặng bằng khen.

Với lòng yêu nghề mà mong muốn mang lại những tri thức đã tích lũy đến với các thế hệ học sinh, từ năm 2017, cô Trang Anh đã có xây dựng các khóa học online và kết hợp với nhiều đơn vị giáo dục trực tuyến trên toàn quốc để phát triển khóa học. Những khóa học của cô đã tạo điều kiện cho các em học sinh ở bất kỳ vùng miền nào cũng đều có thể tiếp cận và học tập.

Đặc biệt, để các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận hơn, từ 2018, cô Trang Anh đã thường xuyên livestream trên FB, chia sẻ tài liệu học tập cũng như phương pháp học nhằm khơi gợi sự hứng thú và niềm đam mê đối với bộ môn tiếng Anh của các em học sinh. Cho đến thời điểm hiện tại, FB của của Trang Anh đã thu hút rất nhiều em học sinh trên toàn quốc quan tâm đến các khóa học và phương pháp dạy của cô với hơn 100.000 lượt theo dõi. 

 

Bên cạnh tham gia giảng dạy, cô Trang Anh còn là tác giả của nhiều bộ sách Tiếng Anh nổi tiếng và được yêu thích, như:

+ 25 Chuyên đề ngữ pháp trọng tâm (2 tập)

+ 30 Chủ đề từ vựng luyện thi THPTQG (2 tập)

+ 1000 Câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+

+ Bộ đề minh họa 2018 và 2019 (3 tập)

+ Ôn luyện thi THPTQG 2019

+ 2000 English Collocations and Idioms

+ Học đọc hiểu - đọc điền theo chủ đề

+ 1800 câu trắc nghiệm từ vựng

+ Cẩm nang cấu trúc Tiếng Anh

+ Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 năm 2018 và 2019

+ Bộ sách củng cố và ôn luyện Tiếng Anh 6, 7, 8, 9 (8 tập)

Không phải ngẫu nhiên mà cô Trang Anh nhận được bằng khen từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một hành trình chuyên tâm và cống hiến của cô đối với bộ môn tiếng Anh trong nền giáo dục hiện nay. 

Với mục tiêu biến tiếng Anh không còn là gánh nặng của học sinh, cô Trang Anh chia sẻ:

“Tôi tự tin là người sẽ thay đổi quan điểm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học Tiếng Anh thật dễ.”

Từ tháng 07/2019, Moon.vn chính thức hợp tác cùng cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T và nhiều khóa học khác. Với sự hợp tác cùng Moon.vn, lộ trình giảng dạy của cô Trang Anh trong thời gian tới theo sát quá trình ôn luyện thi tiếng Anh cho học sinh THPT.

Ban quản trị Moon rất hân hạnh được hợp tác cùng cô Trang Anh trong hành trình cống hiến, mang lại những lợi ích giáo dục đến với thế hệ học sinh trong thời đại mới. Đồng thời, hy vọng rằng trong thời gian tới, cô Trang Anh có thể phát huy được tất cả những năng lực tốt nhất của mình để đem tới những bài giảng hay nhất và bổ ích nhất dành cho học sinh.

Chúc cô Trang Anh luôn có sức khỏe, may mắn và tràn đầy lòng nhiệt huyết để công tác thật tốt.

Đối với các em học sinh, chắc chắn những buổi học tiếng Anh với cô Trang Anh sẽ là những buổi học thú vị và bổ ích, làm “đòn bẩy” giúp các em có thể chinh phục được tất cả những mục tiêu về tiếng Anh đã hướng đến trong tương lai.

Chúc các em thành công!