Bản tin

25Apr

Imusnano chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian vừa qua, IMUSNANO quyết định triển khai một chương trình Hành động “Imusnano chung tay đẩy lùi đại dịch”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian vừa qua, IMUSNANO quyết định triển khai một chương trình Hành động “Imusnano chung tay đẩy lùi đại dịch”

Trên tinh thần “Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật, ai có ý tưởng góp ý tưởng”, nhận thấy sản phẩm Cumin Gừng Nghệ có tính đề kháng cao, giúp ích rất lớn đối với các chiến sĩ tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19.

Lô hàng gồm 8000 hộp trà Cumin Gừng Nghệ với 7 hình vẽ chibi trên vỏ hộp phác họa các hoạt động trong mùa dịch Covid. IMUSNANO đã sử dụng 3500 hộp gửi đến các chiến sĩ tuyến đầu trên địa bàn Hà Nội và 4500 hộp còn lại dùng để triển khai chương trình bán hàng gây quỹ. Toàn bộ số tiền bán được sẽ được chúng tôi gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

 

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG BAO GỒM 3 HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ

 

Hành động 1 – 3500 hộp trà dành tặng những chiến binh tuyến đầu

 

Imusnano đã trao 3500 hộp Trà Thảo Dược Cumin Gừng Gió Núi Đá (50gr/hộp) tương đương 455 triệu đồng đến các chiến sĩ tuyến đầu – những con người thầm lặng trong cuộc chiến với Covid-19. Mỗi hộp trà thân thương là 01 bức tâm thư thể hiện tình cảm, sự biết ơn của đội ngũ chúng tôi muốn gửi tới các chiến sĩ tuyến đầu. Imusnano tin rằng cuộc chiến với Covid-19 sẽ qua đi nhưng những ngày tháng cả đất nước Việt Nam “chống dịch như chống giặc” sẽ lưu giữ mãi trong trái tim và tâm trí của cả cộng đồng.

Imusnano gửi tặng 600 hộp trà gừng nghệ đến Đài truyền hình Việt Nam (VTV)
Imusnano gửi tặng hộp trà gừng nghệ đến chốt kiểm dịch tại địa bàn Hà Nội
Imusnano gửi tặng 288 hộp trà Gừng nghệ đến Học viện Biên phòng
Imusnano gửi tặng 720 hộp trà đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Hành động 2 – 4500 hộp trà bán hàng gây quỹ

 

Trong bối cảnh đất nước đang quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19, cần có nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp để gửi tới những chiến sĩ nơi tuyến đầu. Mỗi việc làm, mỗi hành động dù nhỏ bé cũng góp phần tạo thêm sức mạnh cho toàn thể dân tộc cùng hợp sức, đồng lòng vượt qua giai đoạn cam go này.

Imusnano dành tặng 4500 hộp trà Cumin Gừng Nghệ thực hiện chương trình bán hàng gây quỹ với số tiền bán hàng thu về dự kiến tương đương 500 triệu đồng. Với mỗi hộp trà Cumin Gừng Nghệ được bán ra trong chương trình, bạn đã đóng góp được 130.000VNĐ đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Thời gian chương trình: từ ngày 30/4 đến 07/5/2020. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu bộ 4500 hộp trà được bán hết trước thời hạn. Toàn bộ số tiền thực tế chương trình thu được sẽ được chúng tôi gửi đến đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngay trong tháng 5/2020.

 

Hành động 3 – chia sẻ, đồng hành và lan tỏa

Imusnano hi vọng qua chương trình hành dộng này có thể lan tỏa tinh thần “Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật, ai có ý tưởng góp ý tưởng” đến toàn thể cộng đồng xã hội, để cùng chung tay đây lùi đại dịch Covid-19.

 

Để biết thêm về sự kiện vui lòng truy cập https://spirit.imusnano.vn/