Bản tin

Sự kiện 17Nov

IMUS tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty

Trong thời tiết se se lạnh của những ngày đầu mùa đông, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty (17/11/2018 - 17/11/2019). Đánh dấu sự nỗ lực to lớn, toàn diện của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV công ty IMUS trong suốt 1 năm vừa qua.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thượng Nguyên - Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ về những thành quả đạt được và những khó khăn đã trải qua của IMUS trong suốt 1 năm vừa qua. IMUS đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, cùng nhau đoàn kết và sáng tạo, quyết tâm xây dựng một công ty đa ngành nghề được khách hàng, đối tác và cộng đồng quý mến, tôn trọng.

Buổi lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty IMUS đã diễn ra trong không khí hân hoan, hứng khởi của CBNV IMUS, cùng các vị khách quý là các khách hàng, đối tác.

Một năm thành lập với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, IMUS đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. IMUS đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác.

Tiếp lối chương trình ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau thổi nến và cắt bánh sinh nhật, CBNV cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật IMUS tròn 1 tuổi và vững bước đi lên.

 Một số hình ảnh khác tại buổi lễ kỷ niệm.

Chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ.

Một lần nữa IMUS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, các quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng với IMUS trong chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.

Chúc cho IMUS ngày càng phát triển - thành công!