Bản tin

Sự kiện 20Nov

IMUS tham gia hội nghị giao thương, kết nối cung cầu hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố năm 2019

Ngày 20/11/2019 Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS trưng bày và giới thiệu 6 sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tới người tiêu dùng trong cả nước tại Đông Đa, Hà Nội.

Tại hội nghị này IMUS tham gia trưng bày và giới thiệu 05 sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, bao gồm: Imusnano Curcumin B, Imusnano Curcumin C, Nano Nấm Chaga, Giảo Cổ Lam Núi Đá. Đây đều là những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, được sản xuất và chế biến theo dây chuyền tại Việt Nam, thân thiện với môi trường đang được IMUS chú trọng đẩy mạnh phát triển. 

Được chiết xuất từ Nghệ tự nhiên, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến trong sản xuất, giúp tăng đặc tính sinh khả dụng, Imusnano giúp bảo vệ hiệu quả niêm mạc dạ dày, tá tràng, giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt Imusnano ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư.

Đến với hội nghị, IMUS quảng bá sản phẩm từ Curcumin đến với người tiêu dùng trong cả nước. Đặc biệt hơn hội nghị lần này đã tạo điều kiện cho IMUS gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thông tin thị trường, thúc đẩy sản xuất, kết nối cung cầu hàng hóa, phát triển hệ thống phân phối từ các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh các địa phương khác.

Ngoài trưng bày sản phẩm, IMUS còn giới thiệu vùng đất, con người, văn hóa Thái Nguyên, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa tỉnh Thái Nguyên và các địa phương trong cả nước trong việc xây dựng chuỗi cung ứng - tiêu thụ hiệu quả cho sản phẩm đặc sản vùng miền tại thị trường trong nước và phục vụ xuất khẩu.

Một số hình ảnh tại hội nghị