Bản tin

Sự kiện 21Nov

IMUS nối dài cánh tay đến với hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam

Sau "Hội nghị Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố năm 2019" thì cùng ngày 20/11/2019,.sản phẩm Nông nghiệp công nghệ cao Imusnano Curcumin tiếp tục tham gia "Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam.

Đến với Hội chợ, Imusnano Curcumin tiếp tục là sản phẩm được IMUS trưng bày và giới thiệu tới khách hàng. 05 sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, bao gồm: Imusnano Curcumin B, Imusnano Curcumin C, Nano Nấm Chaga, Giảo Cổ Lam Núi Đá. Đây đều là những sản phẩm được sản xuất và chế biến theo dây chuyền tại Việt Nam, thân thiện với môi trường đang được IMUS chú trọng đẩy mạnh phát triển. 

Được chiết xuất từ Nghệ tự nhiên, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến trong sản xuất, giúp tăng đặc tính sinh khả dụng, Imusnano giúp bảo vệ hiệu quả niêm mạc dạ dày, tá tràng, giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt Imusnano ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư.

IMUS với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng hàng đầu; tạo ra những giá trị tốt cho sản phẩm để cải thiện và nâng cao sức khỏe của con người với mức chi phí phù hợp, IMUS đang không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đạt được những mục tiêu đó.

Đây là lần đầu tiên IMUS tham gia Viet Nam Local Specialities Fair. IMUS đang từng bước đưa sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao Imusnano Curcumin đến tới người tiêu dùng các tỉnh thành trên cả nước.

Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước, tham gia chuỗi cung ứng - tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Đây cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa, là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch trong ngoài nước hưởng ứng, chờ đợi vào dịp cuối năm để đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam.

Hội chợ được khai mạc vào tối ngày 20/11 và kéo dài đến hết ngày 24/11/2019 tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.