Bản tin

Giáo dục trực tuyến 14Aug

Giới thiệu thầy Phan Khắc Nghệ và lộ trình giảng dạy tại Moon.vn

Thầy giáo - Tiến sĩ Sinh học Phan Khắc Nghệ hiện đang là Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thầy từng 5 lần thầy được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng Lao động sáng tạo.

I. KHÁM PHÁ PROFILE CỦA THẦY PHAN KHẮC NGHỆ

Thầy giáo - Tiến sĩ Sinh học Phan Khắc Nghệ hiện đang là Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thầy từng 5 lần thầy được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng Lao động sáng tạo.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học, Thầy Phan Khắc Nghệ không chỉ nổi tiếng bởi những bài học hay, độc đáo, tâm huyết mà còn được biết đến là người thầy của những cuốn sách tham khảo môn Sinh học; là người thầy luôn có nhiều học sinh đạt điểm 10 môn Sinh học.

Bên cạnh ôn thi cho các em học sinh trước các kỳ thi lớn như tốt nghiệp THPT, Đại học, thầy Phan Khắc Nghệ còn có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi. Rất nhiều học sinh, dưới sự chỉ dạy của thầy Nghệ đã giành được thành tích caot trong các kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp quốc gia.

Nhắc đến thầy Nghệ, có rất nhiều học sinh bày tỏ niềm cảm kích, yêu mến bởi chuyên môn nghiệp vụ và phong cách giảng dạy độc đáo. Bạn Phan Mạnh Tùng, thủ khoa khối B tỉnh Quảng Ngãi trong kỳ thi THPT 2019 vừa qua đã chia sẻ:

“Thầy Phan Khắc Nghệ cực kỳ nhiệt tình và vui tính trong các bài giảng cũng như những buổi livestream trên facebook. Học thầy Nghệ thì 9+ môn Sinh là điều rất đơn giản”.

Không chỉ là một người thầy truyền đạt kiến thức cho học sinh, thầy Nghệ còn đóng vai trò là một người bạn luôn động viên, khích lệ học sinh sau mỗi video bài giảng. Đồng thời, ngoài những bài giảng, thầy Nghệ còn tích cực tương tác với học sinh trên các buổi livestream trên FB và giải đáp những thắc mắc của học sinh trong Group Học sinh cùng Thầy Nghệ.

Bên cạnh công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, thầy Nghệ còn là tác giả của 45 đầu sách, tài liệu tham khảo môn Sinh học của các nhà xuất bản uy tín, trở thành các tài liệu căn bản để giáo viên tham khảo bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi THPT Quốc gia, được học sinh sử dụng như những cuốn cẩm nang.

Từ năm 2008, thầy Nghệ đã được Hội đồng Chuyên môn Bộ GD&ĐT mời tham gia nhóm chuyên viên biên soạn sách tham khảo môn Sinh học cho học sinh THPT. Cho đến nay, Thầy Nghệ đã là chủ biên của 45 bộ sách, tài liệu tham khảo được phát hành chính thức trên thị trường, phục vụ nhu cầu ôn luyện và học tập của các em học sinh như Phương pháp giải nhanh các dạng bài tập Sinh học, Phương pháp giải toán xác suất sinh học; Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học... 

II. LỘ TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI MOON.VN

Từ năm 2017, thầy Phan Khắc Nghệ chính thức hợp tác cùng Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa học ôn thi THPT Quốc gia và những khóa học lớp 10, lớp 11.

1. Khóa Sinh học lớp 10

Khóa Sinh học lớp 10 của thầy Nghệ bao gồm 8 chuyên đề với những video giảng dạy kiến thức, bài tập, ôn tập, đề thi online củng cố kiến thức và các bài giảng dành cho bồi dưỡng học sinh giỏi.

2. Khóa Sinh học lớp 11

Khóa Sinh học lớp 11 bao gồm 7 chuyên đề lớn, được phân chia thành hơn 40 video bài giảng, ôn tập và thi online củng cố kiến thức. Trong đó, để các em học sinh dễ dàng tiếp cận với chương trình sinh học lớp 11, thầy Nghệ còn cung cấp những bài giảng tổng hợp kiến thức lớp 10 và khái quát chương trình lớp 11 để các em có thể dễ dàng đồng bộ kiến thức và các bài giảng dành cho bồi dưỡng học sinh giỏi.

3. Khóa Pro SAT Sinh học - ôn luyện THPT Quốc gia

a) Mục tiêu khóa học:

- Hiểu rõ tất cả những nội dung của môn Sinh học trong chương trình Sách giáo khoa

- Làm tốt tất cả những dạng bài tập thuộc chương trình THPT Quốc gia từ mức cơ bản đến mức vận dụng - vận dụng cao

- Khai thác, phát triển chuyên sâu các chuyên đề Sinh học

- Khai thác sâu kiến thức Sinh học, phục vụ cho học sinh giỏi

b) Nội dung khóa học

- Nội dung được sắp xếp theo chuyên đề, mỗi chuyên đề có hai cấp độ: thi THPT Quốc gia và thi Học sinh giỏi.

- Kết hợp với mỗi bài giảng là 40 bài tập rèn luyện đi kèm lời giải chi tiết để củng cố và mở rộng kiến thức.

- Kiến thức trong mỗi bài giảng được sắp xếp từ cơ bản đến vận dụng cao.

Với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển những khóa học chất lượng hàng đầu, thầy Phan Khắc Nghệ tự hào đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình ôn luyện các kỳ thi Sinh học, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia.

Moon.vn - Học để khẳng định mình!

Sản phẩm được phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS.