Bản tin

Giáo dục trực tuyến 25Jul

Giới thiệu sản phẩm Moon.vn và chính sách ưu đãi tháng 7

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Moon.vn đã trở thành đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam với ba giá trị lớn: chất lượng, nội dung phong phú và tính thi đua, tương tác cao.

 Để xây dựng giá trị đó, Moon đã hợp tác và phát triển với đội ngũ giảng viên hàng đầu cả nước để mang lại cho học sinh những bài học chất lượng nhất.

1. Giải pháp toàn diện Pro SAT

Một trong những giải pháp học tập toàn diện mà Moon.vn cùng đội ngũ giảng viên chất lượng đã xây dựng là Pro SAT, bao gồm khóa Luyện thi Pro S, khóa Luyện đề Pro A và khóa Tổng ôn Pro T.

- Khóa Luyện thi - Pro S

+ Là khóa học quan trọng bậc nhất trong năm

+ Cung cấp kiến thức toàn diện theo các chuyên đề.

+ Bài giảng được xây dựng chi tiết, tỉ mỉ và đa dạng

+ Kho đề thi online khủng hơn 10.000 bài tập, đi kèm từng bài giảng theo 4 cấp độ.

Khóa Luyện thi Pro S sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cần thiết cho kỳ thi THPT Quốc gia, từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em nắm bắt toàn bộ nội dung chương trình học và phương pháp làm các dạng bài theo chuyên đề.

- Khóa Luyện đề - Pro A

+ Là khóa học giúp các em học sinh tiếp cận gần nhất với cấu trúc đề thi thật

+ Giải quyết các dạng bài xuất hiện trong đề thi

+ Luyện cách tối ưu hóa thời gian làm bài

+ Khai thác sâu hơn các chuyên đề thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia. 

- Khóa Tổng ôn - Pro T

+ Tổng hợp kiến thức trọng tâm, bám sát và cập nhật cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT.

+ Bù đắp lỗ hổng kiến thức, đi sâu và hệ thống nội dung trọng tâm môn học.

+ Lộ trình ôn tập khoa học, rõ ràng, tập trung kiến thức cốt lõi nhất.

+ Nâng cao kỹ năng kiểm soát, giải nhanh bài tập và hướng đến giải quyết các bài tập khó

+ Phân bổ thời gian phù hợp với lượng kiến thức.

2. Khóa mở rộng, nâng cao

Bên cạnh giải pháp Pro SAT, để các em học sinh có thể rèn luyện tốt hơn cũng như tiếp cận với nhiều phương pháp học khác nhau, Moon.vn còn cung cấp các Khóa mở rộng, nâng cao như:

- Khóa mở rộng Vật lý của thầy Vũ Ngọc Anh

- Khóa Sáng tạo hóa học của thầy Phạm Hùng Vương

- Các hóa nâng cao do thầy Đặng Việt Hùng, thầy Nguyễn Anh Tuấn, thầy Phan Khắc Nghệ trực tiếp giảng dạy.

- Và còn nhiều khóa học hữu ích khác của thầy Lê Văn Tuấn, thầy Nguyễn Thế Duy...  

3. Kho đề thi miễn phí

Bên cạnh đó, Moon.vn còn cung cấp hoàn toàn miễn phí kho đề thi theo các chuyên đề, đề thi của các trường THPT trên cả nước. Với các đề thi này, các em sẽ được tiếp xúc với những đề thi mới nhất, chất lượng nhất, tăng tính cọ xát với các dạng câu hỏi và nâng cao hiệu quả làm bài.

Các khóa học tại Moon.vn phù hợp cho mọi trình độ, từ học sinh yếu kém, học sinh giỏi đến học sinh trường chuyên. Khối lượng kiến thức mà các khóa học này mang lại sẽ nhiều gấp 3 đến 5 lần học thêm.

4. Sách ID

Trong quá trình học tập, để khai thác tài liệu học tập, học sinh sẽ cần tải các file PDF câu hỏi và bài tập hoặc mua các sách học thêm tại các sẽ gây khó khăn cho các em trong quá trình quản lí tài liệu, lại tốn chi phí in ấn và mất thời gian lọc bài tập trùng lặp, không chất lượng.

Nhận biết được thực trạng này, Moon.vn đã đưa ra giải pháp cung cấp giáo trình kèm theo khóa học và hơn thế nữa là nâng cấp giáo trình thành bộ sách để các em có thể tự học một cách độc lập, được gọi là SÁCH ID.

Xem thêm: Sách ID - Một cuộc Cách mạng sách

Sách ID tại Moon.vn gồm 6 môn học: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, được chia thành bộ Tuyển chọn và bộ Tự học.

a) Bộ Tuyển chọn

Bộ Tuyển chọn là bộ sách dành 100% không gian giấy cho bài tập, vì vậy số lượng bài tập của mỗi quyển sách lên đến 5000 bài tập, gấp 5 lần so với sách truyền thống. Mặt khác, kho lý thuyết, lời giải và ví dụ minh họa được tra theo mã ID trên hệ thống của Moon.vn. Sở hữu một quyển sách trong bộ tuyển chọn đã có thể thay thế cho nhiều cuốn sách luyện thi tương đương.

b) Bộ tự học

Nếu bạn cảm thấy Sách ID vẫn cần phải có "Lý thuyết và ví dụ minh họa" như sách truyền thống, bạn hãy chuyển sang bộ sách Tự học. 

Với bộ tự học, 50% không gian sách trình bày lý thuyết, phương pháp giải và 50 % còn lại dành để trình bày bài tập. Bốn cuốn sách Tự học sẽ chứa hơn 10.000 bài tập tương đương với khóa Pro SAT. Với bộ tự học, mọi đối tượng đều có thể sử dụng một cách hiệu quả.

Hai bộ sách tạo nên một giải pháp học hoàn toàn độc lập, không cần khóa học đi kèm.

Hơn thế nữa để giải quyết vấn đề tài liệu và khóa học cho học sinh, Moon.vn đã tích hợp khóa học vào sách để mang lại cho các em một giải phát học tập toàn diện có thể thay thế hoàn toàn học thêm.

Thứ nhất, với các bạn muốn mua khóa học online và đứng trước sự lựa chọn đăng kí khóa học của Moon hay khóa học của các tổ chức khác. Moon.vn tự hào cung cấp các giải pháp luyện thi chất lượng, sự phong phú, không thua bất kì một giải pháp luyện thi của đơn vị nào. Bên cạnh đó, với mỗi giải pháp luyện thi các em còn được tặng kèm 4 quyển sách ID chất lượng.

Thứ hai, đối với các em học sinh đang muốn mua sách tham khảo thì các em phải đứng trước sự lựa chọn mua sách ID của Moon và các sách tham khảo khác trên thị trường.

+ Bộ sách ID của Moon có nội dung, chất lượng không thua kém bất kì một bộ sách nào trên thị trường bởi vì những cuốn sách này được biên soạn bởi những giáo viên thực sự tâm huyết, giàu có kinh nghiệm.

+ Hơn thế nữa khi các em lựa chọn bộ sách ID của Moon, các em được cộng thêm một giải pháp luyện thi hoàn chỉnh, có thể thay thế hoàn toàn học thêm.

5. Chính sách ưu đãi tháng 7

Trong tháng 7, khi đăng ý các khóa học tại Moon.vn, các em sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

- Chỉ với 1.400.000, các em sẽ sở hữu combo 01 môn học gồm đầy đủ các khóa Pro S.A.T, các khóa nâng cao và mở rộng, bộ đề thi thử và được tặng kèm 3-4 cuốn sách cho mỗi môn.

Ví dụ: Nếu đăng kí combo môn Toán học của thầy Đặng Việt Hùng, các em không chỉ sở hữu khóa Pro SAT mà các em còn được học các Khóa nâng cao, mở rộng của thầy Lê Văn Tuấn, thầy Nguyễn Thế Duy, bộ đề thi do chính các thầy biên soạn và tặng 4 quyển sách ID tùy chọn trong tủ sách ID môn Toán.

- Còn với 1.000.000, các em sẽ sở hữu Combo Pro SAT  bao gồm: Khóa Luyện thi Pro S, khóa Luyện đề Pro A, Khóa Tổng ôn Pro T của một môn đồng thời sẽ được mua sách ID với giá ưu đãi, chỉ có 100k cho một quyển.

Bên cạnh công tác tạo những giá trị giáo dục thiết thực, Moon.vn luôn mong muốn mang lại những chính sách tốt nhất, tạo cơ hội để các em học sinh được học tập dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sản phẩm được phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS.

Moon.vn - Học để khẳng định mình!