Bản tin

Giáo dục trực tuyến 29Jul

“Đồng hành cùng sĩ tử 2020 – Thi online miễn phí mỗi ngày”

Thi thử online không phải là hình thức học mới trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, tìm một kênh uy tín, chất lượng có thể giúp bạn yên tâm theo dõi và học tập hàng ngày không phải là điều dễ dàng.

Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành cải cách, chuyển đổi từ hình thức thi THPT Quốc gia truyền thống sang thi trắc nghiệm khiến cho giáo viên và các em học sinh lo lắng. Trung bình, mỗi giáo viên phải soạn ít nhất 20 đề thi dành cho một năm học, mỗi đề thi tương ứng với khoảng thời gian 15 phút. Như vậy, giáo viên phải tiêu tốn 6 giờ để hoàn thành, chưa kể thời gian trộn mã đề. Con số này không nhỏ.

     Thực tế, có rất nhiều đề thi trắc nghiệm trực tuyến mà các em học sinh có thể tìm kiếm đơn giản từ Internet. Tuy nhiên, chỉ 30% trong số đó có đính kèm đáp án và lời giải chi tiết. Bên cạnh đó, nhiều đề thi trôi nổi và tràn lan trên Internet, chưa được kiểm duyệt về chất lượng kết hợp với đáp án không rõ ràng khiến người học hoang mang và tốn thời gian. Hầu hết các đề thi này đều lặp đi lặp lại các dạng câu hỏi cũ, thiếu tính thời sự, chưa bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức Chương trình Thi online miễn phí hàng ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

I. GIÁ TRỊ CỦA THI ONLINE MIỄN PHÍ TRÊN MOON.VN

     Moon.vn là được biết đến là “ngân hàng đề thi thử online” khổng lồ với hàng vạn đề thi trắc nghiệm trực tuyến được tổng hợp, và sưu tầm với đầy đủ đáp án chi tiết và hướng dẫn giải chi tiết, có tương tác, có trao đổi. 

    Đồng hành cùng sĩ tử 2020, Moon.vn xây dựng hệ thống Thi online miễn phí cho 05 môn học, bao gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh. Mỗi đề thi sẽ có 30 câu với thời gian là 40 phút. Các đề thi thử sẽ được cập nhật trên website từ thứ Hai đến Chủ nhật và liên tục trong 365 ngày. Thời gian thi bắt đầu từ 0h đến 23h hàng ngày.

a) Đối với nhà trường

- Giúp Nhà trường vừa tổ chức nhiều kỳ thi thử THPT Quốc gia trên quy mô lớn vừa giảm tối đa nguồn lực (chi phí, nhân lực, cơ sở vật chất, thời gian ra đề thi và chấm bài) so với hình thức thi trước đây.

- Nâng cao thành tích học tập, chất lượng kiến thức và tăng tỷ lệ tốt nghiệp cho học sinh thông qua quá trình ôn luyện với ngân hàng đề thi khổng lồ, chất lượng với bám sát cấu trúc đề của Bộ Giáo dục & Đào tạo

- Phân tích chính xác điểm mạnh/yếu của học sinh để lên kế hoạch bồi dưỡng, bổ sung và nâng cao kiến thức.

b) Đối với giáo viên

- Tối ưu thời gian biên soạn đề thi

- Phân tích điểm mạnh/ điểm yếu của từng học sinh để lên kế hoạch, phương pháp giảng dạy phù hợp.

- Tự xây dựng một ngân hàng đề thi riêng hoàn toàn miễn phí.

c) Đối với học sinh

- Được ôn luyện hàng vạn câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, phân chia rõ ràng theo cấp độ, chuyên đề, đi kèm đáp án và lời giải chi tiết.

- Tiếp cận với xu hướng và cấu trúc đề thi mới

- Kết quả thi được lưu trữ trên hệ thống Moon.vn suốt năm học để các em theo dõi trình độ hiện tại và tìm phương án cải thiện và nâng cao.

II. THI THỬ ONLINE MIỄN PHÍ TẠI MOON.VN CÓ GÌ?

- Miễn phí 9000 câu hỏi và bài tập thuộc các đề thi trong 365 ngày, tương đương 30% ngân hàng đề thi khổng lồ của Moon.

- Câu hỏi và bài tập trong đề thi được phân loại rõ ràng thành từng chương, từ cơ bản đến nâng cao, từ kiến thức nền tảng đến chuyên sâu.

- Hệ thống đáp án có lời giải và chi tiết.

- Thi trực tuyến tại Moon.vn tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau, dễ dàng thi mọi lúc mọi nơi.

- Thời gian thi linh động: từ 0h-23h hàng ngày, từ thứ Hai đến Chủ nhật.

III. LỢI ÍCH CỦA THI THỬ ONLINE TRÊN MOON.VN

- Nhận biết được năng lực và trình độ hiện tại để lên phương án học tập, chọn lựa được khóa học phù hợp.

- Rèn thói quen và tính kiên trì trong vì các em vào thi đề nào mới được xem bài tập đề đấy. Nếu bỏ thi sẽ không xem được. 

- Rèn luyện tính nghiêm túc không bỏ bài, làm bài nghiêm túc, bài 5đ trở lên mới xem lại đề đó (5đ tương đương 15 câu).

- Thi online miễn phí trên Moon.vn, các em sẽ được thử thách với chính mình vì câu nào các em đã làm thì mới xem được. Trong bài câu nào bỏ sẽ không xem được đáp án và lời giải, không được tham gia thảo luận trên lớp.  

 - Xây dựng cộng đồng tinh thần thi đua cho học sinh.

IV. ĐIỂM MỚI CỦA THI ONLINE MIỄN PHÍ TRÊN MOON.VN

- Năm 2020, Moon.vn sẽ reset lại toàn bộ hệ thống level Exp để các em có mức xuất phát đồng đều và thi đua học tập và đạt thành tích tốt. Tuy nhiên, với hệ thống level cũ, Moon.vn sẽ lưu lại 1000 mooners có level cao nhất để làm kỷ niệm và vinh danh những cựu Mooners.

- Từ 2020, hệ thống tính level Exp chỉ áp dụng cho các đề thi online có tính thời gian thi. Khi thời gian thi online kết thúc, sẽ không được tính level exp. 

- Mooners tham gia thi online miễn phí sẽ vẫn theo dõi được kết quả và thành tích của bản thân thông qua bảng xếp hạng theo ngày, tuần và tháng. Đặc biệt, trong năm nay, những mooners có thành tích cao sẽ được nhận giải thưởng là sách ID mới của Moon.vn.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

     Hàng tuần, hàng tháng, BQT Moon.vn sẽ tổng hợp thành tích của các bạn tham gia thi thử qua bảng xếp hạng được cập nhật công khai và dành tặng các em những giải thưởng động viên, khích lệ tinh thân. Giải thưởng bao gồm giải Nhất tuần, giải Nhất tháng và giải Đặc biệt.

- Giải nhất tuần: 01 cuốn sách ID/môn tương ứng với 5 môn thi, dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tuần.

- Giải nhất tháng: 02 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tháng.

- Giải đặc biệt của tháng: 03 cuốn sách ID dành cho 01 mooner có tổng BOX cao nhất trong tháng, theo bảng xếp hạng tổng hợp trên Moon.vn.

Lưu ý: Mooner đạt giải Nhất môn nào sẽ được lựa chọn sách ID tương ứng với môn đó.

Còn chần chừ gì nữa? Các em hãy thể hiện mình ngay với Đồng hàng cùng sĩ tử 2020 trên Moon.vn ngay nào.

 

Moon.vn - Học để khẳng định mình. 

Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của MOON.VN trên toàn quốc.