# 25Apr
Imusnano chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian vừa qua, IMUSNANO quyết định triển khai một chương trình Hành động “Imusnano chung tay đẩy lùi đại dịch”

# 09Mar
Imusnano hưởng ứng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tối ngày 06/03/2020, CLB Yoga Hoa Sen đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03.Đây không chỉ là dịp tôn vinh, nói những lời yêu thương đến phái đẹp. Đây còn là dịp để các thành viên trong CLB thấu hiểu nhau hơn để cùng nhau cố gắng đưa CLB ngày càng tiến xa và phát triển hơn nữa.

# 01Mar
Imusnano đồng hành cùng giải đấu “FLCHomes Tournament 2020 – The Home of Golf”

Ngày 24/2, tại sân FLC Golf Club Ha Long đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải đấu “FLCHomes Tournament 2020 – The Home of Golf”, với sự tham gia, quan tâm của đông đảo của cộng đồng golfer trên cả nước. Giải đấu do FLCHomes – thương hiệu bất động sản chủ lực đến từ hệ sinh thái của Tập đoàn FLC phối hợp với FLC Biscom tổ chức, diễn ra từ ngày 24/2 đến ngày 1/3. Đây là giải đấu dài ngày đầu tiên được tổ chức tại FLC Golf Club Ha Long – Top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam.

# Cafe sáng cùng IMUS 25Dec
Im lặng chính là tiếng nói tiên phong.

Bấy lâu nay, người ta thường nhìn Menard tựa một quý cô thành đạt, thanh lịch nhưng kiệm lời. Menard được đặt một danh xưng, "thương hiệu im lặng". NTK Công Trí cũng chẳng tự cầm bút để tô hồng thành tựu. Rồi dần dần, người ta bắt đầu thấu hiểu, im lặng chính là tiếng nói tiên phong.

# 21Dec
Imusnano tham gia Triển lãm Hội chợ Việt Bắc năm 2019

Sáng qua ngày 20/12, tại Thái Nguyên, Triển lãm – Hội chợ Việt Bắc 2019 đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP Thái Nguyên với quy mô trên 300 gian hàng của hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài quân đội.

# Case Study 19Dec
Việt Nam có tốc độ tăng trưởng mua sắm trực tuyến nhanh nhất Đông Nam Á

Mua sắm trực tuyến của Việt Nam được dự báo sẽ có mức độ tăng trưởng nhanh nhất và đứng thứ 2 về giá trị, với mức tăng trưởng 6,5 lần lên tới 24,4 tỉ USD, chỉ sau Indonesia tại khu vực Đông Nam Á.

# Cafe sáng cùng IMUS 12Dec
Bóng đá Việt Nam vô địch SEA Game, đừng đọc sai tên thầy Park nữa, đọc như này mới đúng!

Là huấn luyện viên nhà nhà đều biết mặt đặt tên nhưng không phải ai cũng đọc đúng tên thầy Park Hang Seo đâu nhé!

# Case Study 06Dec
Nếu cần, đặt lại tên doanh nghiệp

Đặt lại tên hay đổi tên cho doanh nghiệp là việc khá hệ trọng vì nó gắn liền với thành công hay thất bại của doanh nghiệp trong tương lai.

# Cafe sáng cùng IMUS 02Dec
Muốn làm nên chuyện, nhất định phải bỏ đi 9 điều xấu xí

Từ một người trưởng thành trở thành một người đàn ông thực thụ, thực ra là sự trưởng thành và chín chắn về mặt tâm lý, chẳng hạn như biết chịu trách nhiệm, hiểu và cảm thông hơn với đối phương, khả năng chịu được áp lực tốt hơn...

# Case Study 27Nov
5 xu hướng mang đến giải pháp tiếp thị cho doanh nghiệp

Có một khoản đầu tư xứng đáng thay thế tất cả những đầu tư khác, đó là đầu tư vào chính bạn, Warren Buffet từng nói với Forbes đó là lời khuyên tuyệt vời cho tất cả doanh nhân được chia sẻ bởi nhà đầu tư nổi tiếng thế giới.

# Cafe sáng cùng IMUS 22Nov
Không cần biết bạn có năng lực xuất sắc, chỉ cần làm chủ được điều này bạn chính là nhà lãnh đạo thành công

Có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ trong cuộc sống chính là điều mà nhiều người trong chúng ta khao khát. Tuy nhiên, đối với những nhà lãnh đạo thành công, họ luôn biết có một số thứ sẽ vượt quá khả năng của bản thân.

# Sự kiện 21Nov
IMUS nối dài cánh tay đến với hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam

Sau "Hội nghị Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố năm 2019" thì cùng ngày 20/11/2019,.sản phẩm Nông nghiệp công nghệ cao Imusnano Curcumin tiếp tục tham gia "Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam.