# Sách ID 25Jul
Thông báo: Điều chỉnh giá bán Sách ID

Để tạo điều kiện cho mọi em học sinh có thể tiếp cận một cách tối ưu và ưu đãi nhiều nhất với sách ID và các khóa học trực tuyến, Moon.vn tiền hành điều chính giá Sách ID như sau:

# Giáo dục trực tuyến 18Jul
Sách ID - Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12

Trong chương trình học phổ thông, Hóa học là bộ môn giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng tìm hiểu khoa học tự nhiên, gắn với chuyên môn về hóa học như...

# Sách ID 06Jul
Khám phá cuốn sách "400 bài đọc hiểu Tiếng Anh"

Tiếng Anh là môn học quan trọng nhưng lại là nỗi lo sợ của đa số các em học sinh. Giải pháp sách ID "400 bài đọc hiểu Tiếng Anh" hứa hẹn sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ của mình một cách dễ dàng.

# Giáo dục trực tuyến 01Jul
Lễ ra mắt sách ID thu hút sự quan tâm của đài truyền hình Thái Nguyên

Ngày 29/06/2019, Lễ ra mắt Sách ID - Một cuộc cách mạng sách đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ nhiều đơn vị, trong đó có Đài truyền hình Thái Nguyên.

# Sự kiện 29Jun
Lễ ra mắt sách ID - Một cuộc cách mạng sách

Lễ ra mắt Sách ID đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng, các bậc phụ huynh và các em học sinh đến tham dự.

# Sự kiện 21Jun
Lễ ra mắt sách ID - Một cuộc cách mạng sách

Phá vỡ quy chuẩn về sách truyền thống, sách ID sẽ mang đến cho các em học sinh một phương pháp hoàn toàn mới khi: Tiết kiệm 80% chi phí khi mua sách và 50% thời gian xử lý dữ liệu.

# Giáo dục trực tuyến 19Jun
Tuần lễ Vàng ra mắt sách ID

Nhân sự kiện ra mắt Sách ID, Moon.vn mang tới chương trình ưu đãi khủng dành cho các bạn học sinh khi đăng ký mua sách, đặc biệt là với những bạn đã đăng ký khóa Pro S 2020 cho hai bộ sách Tuyển chọn và bộ sách Tự học.

# Giáo dục trực tuyến 18Jun
5 điểm khác biệt nhất giữa sách ID và sách ôn luyện xuất bản thông thường

Sách ID đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc ôn luyện kiến thức cho các em học sinh. 90% học sinh sau khi tiếp cận sách ID đều cảm thấy hài lòng.

# Giáo dục trực tuyến 13Jun
Sách ID - Một cuộc Cách mạng sách

Sách ID là loại sách cho phép người dùng sử dụng một mã ID truy cập trên hệ thống để nhận được đáp án tương ứng với câu hỏi có sẵn.

# 08Jun
PGS TS Nguyễn Mạnh Hưởng giới thiệu cuốn sách bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn

Nhằm mục đích đem đến cho học sinh một bộ tài liệu Lịch sử học tập và ôn luyện chuẩn xu thế thi THPT Quốc gia, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng đã dày công nghiên cứu, tổng hợp và biên soạn Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn giúp học sinh chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia một cách dễ dàng.