# Giáo dục trực tuyến 12Sep
Giới thiệu sách Tổng ôn Ngữ pháp của cô Trang Anh

Sách ID Tổng ôn Ngữ pháp của cô Trang Anh là một cuốn sách mới giúp các em học sinh THPT không còn chật vật với việc học tiếng Anh, tự tin làm bài tập và vận dụng trong các bài thi cũng như giao tiếp,...

# Giáo dục trực tuyến 09Sep
Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 1 - Tháng 9

Từ ngày 2/9 đến 8/9, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 1 của tháng 9. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho Mooner xuất sắc.

# Giáo dục trực tuyến 05Sep
Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tháng 8

Từ ngày 1/8 đến 31/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho các Mooner có thành tích xuất sắc.

# Giáo dục trực tuyến 02Sep
Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 5 - Tháng 8

Từ ngày 26/8 đến 1/9, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 5 của tháng 8. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho các Mooner có thành tích xuất sắc.

# Giáo dục trực tuyến 31Aug
Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 4 - Tháng 8

Từ ngày 19/8 đến 25/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 4 của tháng 8. Cùng xem bảng xếp hạng vừa được Moon cập nhật tại đây nhé!

# Giáo dục trực tuyến 22Aug
Cô Phạm Liễu và lộ trình phát triển giáo dục tại Moon.vn

Cô Phạm Liễu là giảng viên tiếng Anh trẻ, tài năng đến từ Thái Bình. Cô tốt nghiệp Khoa Sư phạm Tiếng Anh - trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội và bước đi trên con đường đúng với đam mê và nhiệt huyết của nghề giáo.

# Giáo dục trực tuyến 21Aug
Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 3 - Tháng 8

Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Cùng xem kết quả tổng kết tuần 3 tháng 8 nhé!

# Giáo dục trực tuyến 20Aug
Công bố giải thưởng Thi Online miễn phí

Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức Chương trình Thi online miễn phí hàng ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

# Giáo dục trực tuyến 15Aug
Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 2 - Tháng 8

Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Ai là gương mặt đạt Top Box của tuần 2 tháng 8 này? Hãy xem ngay!

# Giáo dục trực tuyến 14Aug
Giới thiệu thầy Phan Khắc Nghệ và lộ trình giảng dạy tại Moon.vn

Thầy giáo - Tiến sĩ Sinh học Phan Khắc Nghệ hiện đang là Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Thầy từng 5 lần thầy được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng Lao động sáng tạo.

# Giáo dục trực tuyến 13Aug
Giới thiệu PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng và lộ trình phát triển giáo dục tại Moon.vn

PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng hiện đang là giảng viên cao cấp công tác tại khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cùng xem lộ trình giảng dạy của thầy tại Moon.vn nhé.

# Giáo dục trực tuyến 12Aug
Giới thiệu thầy Đặng Việt Hùng và lộ trình giảng dạy tại Moon.vn

Thạc sĩ khoa Toán Tin Đặng Việt Hùng được rất nhiều thế hệ học sinh biết đến là giáo viên tài năng trong lĩnh vực giáo dục luyện thi THPT và luyện thi Đại học nổi tiếng nhất cả nước.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 09Aug
101 trường đại học công bố điểm chuẩn 2019

Sáng 9/8, các trường đại học trên cả nước tiếp tục công bố điểm trúng tuyển năm 2019. Xem ngay điểm chuẩn 101 trường đại học công bố tại bài viết này.

# MOONPAY 08Aug
"Cơn bão" Moonpay chính thức đổ bộ vào TP HCM và 6 tỉnh miền Nam

Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS ký hợp đồng phát triển sản phẩm GDTT Đa năng MOONPAY tại TP HCM và 6 tỉnh miền Nam

# Giáo dục trực tuyến 07Aug
Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 1 - Tháng 8

Kết thúc tuần thi Online miễn phí đầu tiên của Moon.vn đã diễn ra vô cùng kịch tính và sôi nổi từ ngày 29/7 đến 4/8 với sự tham gia của hàng nghìn Mooner trên cả nước.

# Giáo dục trực tuyến 06Aug
Moon vn chính thức cho ra mắt trang web Moonbook.vn

Là một trong những trang web vệ tinh của Moon.vn được lập ra nhằm mục đích giúp các em học sinh tiếp cận các đầu sách chất lượng do chính các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy trên Moon

# Giáo dục trực tuyến 29Jul
“Đồng hành cùng sĩ tử 2020 – Thi online miễn phí mỗi ngày”

Thi thử online không phải là hình thức học mới trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, tìm một kênh uy tín, chất lượng có thể giúp bạn yên tâm theo dõi và học tập hàng ngày không phải là điều dễ dàng.

# Bí quyết học tập 26Jul
7 cách học môn toán hiệu quả cho học sinh cấp ba

Môn toán là một trong những môn học được cho là khó khăn nhất đối với các em học sinh. Đây là môn học đòi hỏi sự tư duy, logic của con người. Vậy làm cách nào để học tốt môn Toán?

# Thi THPT Quốc Gia 2019 25Jul
Những lý do khiến điểm liệt môn Ngữ văn tăng

Học sinh thi vào lớp 10 chỉ 1-3 điểm mỗi môn, nếu ba năm THPT không nỗ lực vượt bậc thì việc dính điểm liệt là hoàn toàn dễ hiểu.

# Giáo dục trực tuyến 25Jul
Giới thiệu sản phẩm Moon.vn và chính sách ưu đãi tháng 7

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Moon.vn đã trở thành đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam với ba giá trị lớn: chất lượng, nội dung phong phú và tính thi đua, tương tác cao.

# Sách ID 25Jul
Thông báo: Điều chỉnh giá bán Sách ID

Để tạo điều kiện cho mọi em học sinh có thể tiếp cận một cách tối ưu và ưu đãi nhiều nhất với sách ID và các khóa học trực tuyến, Moon.vn tiền hành điều chính giá Sách ID như sau:

# Giáo dục trực tuyến 24Jul
Giới thiệu khóa Pro S.A.T tiếng Anh - cô Trang Anh

Từ tháng 07/2019, cô Trang Anh chính thức hợp tác với Moon.vn trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT, bao gồm khóa S.A.T.

# Giáo dục trực tuyến 23Jul
Giới thiệu khóa học lớp 11 khóa 2020 môn Hóa học thầy Nguyễn Anh Tuấn ATN

Hóa học lớp 11 được coi là nội dung nặng nhất trong chương trình học Hóa cấp bậc THPT. Theo thầy Nguyễn Anh Tuấn, kiến thức hóa lớp 11 sẽ là tiền đề cho học tập tốt kiến thức lớp 12 và phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 23Jul
Những nguyên nhân khiến điểm thi tiếng Anh thấp

Học sinh vùng khó khăn chỉ được học ngoại ngữ trong 7 năm, không được tiếp xúc với nhiều trung tâm, giáo viên giỏi nên điểm thấp rõ rệt.

# Giáo dục trực tuyến 23Jul
RA MẮT BẢNG XẾP HẠNG LEVEL EXP MỚI 2020 TRÊN MOON.VN

Bước vào năm học năm 2020, Moon.vn sẽ thường xuyên tổ chức chương trình thi online miễn phí cho 05 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Sử, đồng hành cùng các em học sinh 2002 trong hành trình chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia.

# Giáo dục trực tuyến 18Jul
Sách ID - Tuyển chọn 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12

Trong chương trình học phổ thông, Hóa học là bộ môn giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng tìm hiểu khoa học tự nhiên, gắn với chuyên môn về hóa học như...

# Giáo dục trực tuyến 13Jul
IMUS khai thác thị trường Tây Bắc, ký hợp đồng trị giá 3 tỷ 600 triệu

Buổi ký kết hợp đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự đồng thuận của đại diện hai bên công ty.

# Giáo dục trực tuyến 12Jul
Giới thiệu hệ thống đại lý phân phối thẻ MOONPAY và Sách ID của Moon.vn trên toàn quốc

Với sự năng động và nhạy bén, Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS – đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm GDTT của Moon.vn trên toàn quốc đã phát triển được hệ thống Đại lý tại 23 tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

# Thi THPT Quốc Gia 2019/ 09Jul
Thí sinh có ba ngày thử điều chỉnh nguyện vọng

Ngày 10/7, các trường sẽ phải công bố điều chỉnh trong đề án tuyển sinh. Từ ngày 16 đến 18/7, thí sinh có thể thử điều chỉnh nguyện vọng.

# Giáo dục trực tuyến 09Jul
HƯỚNG DẪN MUA SÁCH THEO CTKM THÁNG 7 Combo môn + Sách ID và giải pháp Pro SAT

Nhân sự kiện ra mắt sách ID thành công tốt đẹp, Moon.vn xây dựng giải pháp hoàn chỉnh cho các em học sinh khi đăng ký khóa học bao gồm sự kết hợp giữa khóa học và sách.

# Giáo dục trực tuyến 09Jul
Moon.vn hợp tác với cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn Tiếng Anh THPT

Từ tháng 7/2019, Moon.vn chính thức hợp tác cùng cô Trang Anh trong xây dựng và phát triển các khóa luyện thi môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT.

# Giáo dục trực tuyến 07Jul
IMUS lập cú "Hat - Trick" với hợp đồng 15 tỷ tại 3 tỉnh thành Kon Tum, Quảng Nam, Đắk Lắk

Sau sự kiện Lễ ra mắt Sách ID và kì nghỉ tại Hạ Long, IMUS đã quay trở lại với hợp độc quyền phát hành thẻ MOONPAY với ông Mai Văn Hùng - Quảng Nam.

# Giáo dục trực tuyến 06Jul
Khuyến mãi Combo môn + Sách ID và giải pháp Pro SAT

Để các em có những giải pháp học tập chất lượng, hiệu quả kết hợp từ khóa học đến tài liệu đi kèm Moon.vn mang lại cho các em hai lựa chọn.

# Sách ID 06Jul
Khám phá cuốn sách "400 bài đọc hiểu Tiếng Anh"

Tiếng Anh là môn học quan trọng nhưng lại là nỗi lo sợ của đa số các em học sinh. Giải pháp sách ID "400 bài đọc hiểu Tiếng Anh" hứa hẹn sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ của mình một cách dễ dàng.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 02Jul
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án và thang điểm môn Ngữ văn

Đề thi chính thức và dự bị được công bố cùng mức điểm chi tiết cho từng ý thí sinh làm được.

# Giáo dục trực tuyến 01Jul
Lễ ra mắt sách ID thu hút sự quan tâm của đài truyền hình Thái Nguyên

Ngày 29/06/2019, Lễ ra mắt Sách ID - Một cuộc cách mạng sách đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ nhiều đơn vị, trong đó có Đài truyền hình Thái Nguyên.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 28Jun
Ngày 14/7 công bố điểm thi THPT quốc gia 2019

Tại buổi họp báo kết thúc Kỳ thi THPT quốc gia 2019 chiều ngày 27/6, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý kiểm định chất lượng - Bộ GD-ĐT cho biết, ngày 14/7 công bố điểm thi.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 26Jun
Quy định phương thức làm tròn điểm thi THPT Quốc gia 2019

Theo hướng dẫn tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 của Bộ GD&ĐT, điểm thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ làm tròn đến 2 chữ số thập phân tổng điểm của bài thi THPT quốc gia đối với bài thi trắc nghiệm và bài thi tự luận.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 26Jun
Đánh giá cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Hóa

Căn cứ đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trên Zing và Tuổi trẻ online. Sáng ngày 26/6, các thí sinh đã bước vào thi tổ hợp khoa học tự nhiên gồm ba môn Vật lí, Hóa học và Sinh học với thời gian thi của mỗi môn là 50 phút. Sau khi có đề TS. Nguyễn Thị Thanh Hương - GV của trang Moon.vn đã có những nhận xét phân tích kĩ lưỡng về đề thi THPT Quốc gia môn Hóa 2019.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 26Jun
Đáp án đề Chính thức kì thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán

Chiều ngày 25/6, hơn 750.000 thí sinh trong cả nước đã bước vào thi môn Toán – môn thi thứ hai trong kì thi THPT Quốc gia.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 26Jun
Thông báo: Moon giải đề thi đại học 2019

Như các em đã biết, với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các khóa học ôn thi THPT Quốc gia và Đại học, Moon tự hào là đơn vị chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

# Giáo dục trực tuyến 26Jun
Lộ trình khai giảng khóa học năm 2020 trên Moon.vn

Bạn đang muốn cải thiện điểm số? Bạn đang cần một phương pháp học tập hiệu quả, chủ động, ít thời gian nhưng chất lượng? Bạn muốn đạt điểm số cao trong các kỳ thi đặc biệt kỳ thi Đại học? Bạn muốn được học các thầy cô giỏi, có uy tín được hàng vạn học sinh trên mọi miền Tổ quốc theo học? Và... bạn muốn kết bạn, giao lưu, trao đổi và chia sẻ với tất cả những học sinh giỏi mọi miền.

# Thi THPT Quốc Gia 2019 26Jun
Phân tích ma trận đề thi THPT Quốc gia 2019 môn tiếng Anh cùng cô Phạm Liễu

Với mục đích giúp các em học sinh có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, cô Liễu đã nghiên cứu và phân tích cấu trúc đề thi năm 2019, đồng thời cung cấp những chiến lược làm bài hiệu quả giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

# Giáo dục trực tuyến 24Jun
Hôm nay, hơn 887.000 thí sinh làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia 2019

Sáng nay (24/6), hơn 887.000 thí sinh cả nước bước vào ngày làm thủ tục thi THPT quốc gia 2019. Buổi chiều, các thí sinh sẽ đến điểm tập trung nghe phổ biến quy chế.

# Giáo dục trực tuyến 19Jun
Tuần lễ Vàng ra mắt sách ID

Nhân sự kiện ra mắt Sách ID, Moon.vn mang tới chương trình ưu đãi khủng dành cho các bạn học sinh khi đăng ký mua sách, đặc biệt là với những bạn đã đăng ký khóa Pro S 2020 cho hai bộ sách Tuyển chọn và bộ sách Tự học.

# Giáo dục trực tuyến 18Jun
Những tình huống có thể khiến thí sinh lỡ kỳ thi THPT quốc gia

Những kỳ thi năm trước, nhiều thí sinh nói chuyện với bạn thâu đêm, đến giờ thi thì mệt mỏi ngủ quên, đành hẹn năm sau thi lại.

# Giáo dục trực tuyến 18Jun
5 điểm khác biệt nhất giữa sách ID và sách ôn luyện xuất bản thông thường

Sách ID đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc ôn luyện kiến thức cho các em học sinh. 90% học sinh sau khi tiếp cận sách ID đều cảm thấy hài lòng.

# Giáo dục trực tuyến 17Jun
Đồng hành cùng sĩ tử 2019 - Moon.vn tổ chức đề thi thử MIỄN PHÍ đến hết 20.6

Thời điểm nước rút quan trọng đã đến rồi. Còn ít ngày nữa các em sẽ phải trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Đó là bước ngoặt quan trọng quyết định cuộc đời các em. Thi vào Đại học không phải con đường duy nhất để vào cánh cửa cuộc đời nhưng là con đường ngắn nhất, vinh quang nhất của các em.

# Giáo dục trực tuyến 14Jun
Chiến thuật làm bài thi trắc nghiệm môn Hóa học 2019

Chỉ còn 2 tuần nữa là các em học sinh chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Hiện tại là giai đoạn gấp rút để các em tổng ôn toàn bộ kiến thức để sẵn sàng “lâm trận”.

# Giáo dục trực tuyến 14Jun
Lịch khai giảng các khóa vào lớp 10

Không chỉ phục vụ các khóa THPT Quốc gia, Moon.vn mở các khóa học lớp 10 nhằm tạo một nền tảng kiến thức vững chắc để các em học sinh bước đầu tiếp cận với các kỳ thi thuộc cấp bậc THPT, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia 2021 trong tương lai.

# Giáo dục trực tuyến 13Jun
Sách ID - Một cuộc Cách mạng sách

Sách ID là loại sách cho phép người dùng sử dụng một mã ID truy cập trên hệ thống để nhận được đáp án tương ứng với câu hỏi có sẵn.

# Giáo dục trực tuyến 12Jun
Phân phối độc quyền thẻ MOONPAY tại Quảng Ninh

Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS kí hợp đồng trị giá 7 tỷ 200 triệu đồng với Công ty CP Đầu tư Phát triển Tiến Phương

# Giáo dục trực tuyến 10Jun
Đưa thẻ MOONPAY vào thị trường Hải Dương với hợp đồng trị giá hơn 3 tỷ đồng

Tiếp tuc mở rộng thị trường miền Bắc, ngày 10/06/2019, Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS đưa thẻ MOONPAY đến gần hơn với các em học sinh THPT tại tỉnh Hải Dương.

# 08Jun
PGS TS Nguyễn Mạnh Hưởng giới thiệu cuốn sách bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn

Nhằm mục đích đem đến cho học sinh một bộ tài liệu Lịch sử học tập và ôn luyện chuẩn xu thế thi THPT Quốc gia, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng đã dày công nghiên cứu, tổng hợp và biên soạn Cuốn sách Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử - 35 đề tuyển chọn giúp học sinh chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia một cách dễ dàng.

# 08Jun
Khai giảng khóa Lịch sử “15 đề luyện sát hạch trước ngày thi” của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng

Chỉ còn ít ngày nữa là các em học sinh sẽ chính thức bước vào kì thi THPT Quốc gia 2020. Thời điểm hiện tại là thời điểm cực kì gấp rút để các em hoàn thiện cho mình toàn bộ kĩ năng và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước kì thi. Để giúp các em có thể nắm rõ được những kiến thức trọng tâm cần lưu ý nhất trong khi làm bài, thầy Nguyễn Mạnh Hưởng mở khóa “15 đề luyện sát hạch trước ngày thi” giúp các em tự tin chinh phục kì thi.

# Giáo dục trực tuyến 06Jun
IMUS phủ thẻ GDTT Đa năng MOONPAY ra toàn quốc, kí hợp đồng độc quyền với các tỉnh lên tới 100 tỷ đồng

Không ngừng đẩy mạnh và phát triển, sau 3 tháng ra quân, IMUS đã thu về 100 tỷ đồng với hợp đồng độc quyền tại 20 tỉnh.

# Thẻ MOONPAY 04Jun
IMUS bùng nổ, kí hợp đồng trị giá 21 tỷ

Trong cùng một ngày, IMUS kí hợp đồng trị giá 21 tỷ 600 triệu với hai đại lý tại Hà Nam và Hà Nội

# Giáo dục trực tuyến 01Jun
IMUS đưa thẻ MOONPAY thẳng tiến vào thị trường miền Nam với hợp đồng trị giá 18 tỷ đồng

Sau những hiệu quả, thành công thu được từ thị trường miền Bắc và miền Trung, IMUS tiếp tục đưa sản phẩm Giáo dục Trực tuyến Đa năng MOONPAY tiến sâu vào thị trường miền Nam.

# Giáo dục trực tuyến 23May
Kí hợp đồng phát hành thẻ MOONPAY độc quyền tại Phú Thọ

Công ty IMUS kí hợp đồng phát hành thẻ MOONPAY cùng Công ty Anh Phúc và tập huấn nhân viên trong công ty về sản phẩm Moon.vn.

# Giáo dục trực tuyến 21May
Sobe về đích trong chiến dịch tặng thẻ MOONPAY

Công ty TNHH Sobe hoàn thành chiến dịch tặng thẻ Giáo dục trực tuyến Đa năng MOONPAY, cài đặt thành công hệ thống phát hành thẻ MOONPAY tại Ninh bình.

# Giáo dục trực tuyến 17May
Kí hợp đồng độc quyền phát triển thẻ MOONPAY tại Ninh Bình trị giá 5 tỷ 4 trăm triệu đồng.

Ngày 16/05/2019, Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS đã có buổi kí kết hợp đồng phát hành thẻ giáo dục trực tuyến đa năng MOONPAY độc quyền tại Ninh Bình với Công ty TNHH Thương Mại Sobe.

# Giáo dục trực tuyến 06May
Chuyến ra quân đầu tiên của Công ty TNHH Thương mại Tấn Phát tại Thanh Hóa

Sau buổi kí kết hợp đồng với IMUS, Công ty TNHH Thương Mại Tấn Phát đã tiến hành ra mắt sản phẩm Giáo dục trực tuyến MOONPAY với công chúng tỉnh Thanh Hóa.

# Giáo dục trực tuyến 03May
Kí hợp đồng độc quyền phát triển thẻ MOONPAY tại Thanh Hóa

Ngày 3/5/2019, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS đã có buổi gặp mặt và làm việc với Công ty TNHH Thương mại Tấn Phát tại tỉnh Thanh Hóa.

# 26Apr
Trao tặng thẻ học trực tuyến MOONPAY tại trường THPT Định Hóa

Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS tiếp tục hành trình tặng thẻ miễn phí tới các em học sinh THPT.

# Giáo dục trực tuyến 15Apr
Tặng thẻ học trực tuyến đa năng MOONPAY tại trường THPT Gang Thép

Sáng ngày 10/4/201, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS đã có mặt tại trường THPT Gang Thép, Thái Nguyên để tiến hành buổi tặng thẻ học trực tuyến đa năng MOONPAY cho học sinh khối 10 và khối 11.

# Sự kiện 13Apr
Hợp tác giữa TT Phát triển GD Tiến Phương - Quảng Ninh và IMUS

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS gặp gỡ và kết nối với Trung tâm Phát triển GD Tiến Phương (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

# Giáo dục trực tuyến 03Apr
Tặng thẻ giáo dục trực tuyến Moon Pay

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS giới thiệu sản phẩm giáo dục trực tuyến Moon.vn tại trường THPT Ngô Quyền.

# Sự kiện 25Mar
Tập huấn nhân viên VNPost Tuyên Quang về sản phẩm GD trực tuyến Moon.vn và UNICA

Ngày 23/03/2019, Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS đã có buổi làm việc với VNPost chi nhánh Tuyên Quang về chương trình Giáo dục trực tuyến Moon.vn và UNICA.