# Cafe sáng cùng IMUS 25Dec
Im lặng chính là tiếng nói tiên phong.

Bấy lâu nay, người ta thường nhìn Menard tựa một quý cô thành đạt, thanh lịch nhưng kiệm lời. Menard được đặt một danh xưng, "thương hiệu im lặng". NTK Công Trí cũng chẳng tự cầm bút để tô hồng thành tựu. Rồi dần dần, người ta bắt đầu thấu hiểu, im lặng chính là tiếng nói tiên phong.

# Case Study 19Dec
Việt Nam có tốc độ tăng trưởng mua sắm trực tuyến nhanh nhất Đông Nam Á

Mua sắm trực tuyến của Việt Nam được dự báo sẽ có mức độ tăng trưởng nhanh nhất và đứng thứ 2 về giá trị, với mức tăng trưởng 6,5 lần lên tới 24,4 tỉ USD, chỉ sau Indonesia tại khu vực Đông Nam Á.

# Cafe sáng cùng IMUS 12Dec
Bóng đá Việt Nam vô địch SEA Game, đừng đọc sai tên thầy Park nữa, đọc như này mới đúng!

Là huấn luyện viên nhà nhà đều biết mặt đặt tên nhưng không phải ai cũng đọc đúng tên thầy Park Hang Seo đâu nhé!

# Case Study 06Dec
Nếu cần, đặt lại tên doanh nghiệp

Đặt lại tên hay đổi tên cho doanh nghiệp là việc khá hệ trọng vì nó gắn liền với thành công hay thất bại của doanh nghiệp trong tương lai.

# Cafe sáng cùng IMUS 02Dec
Muốn làm nên chuyện, nhất định phải bỏ đi 9 điều xấu xí

Từ một người trưởng thành trở thành một người đàn ông thực thụ, thực ra là sự trưởng thành và chín chắn về mặt tâm lý, chẳng hạn như biết chịu trách nhiệm, hiểu và cảm thông hơn với đối phương, khả năng chịu được áp lực tốt hơn...

# Case Study 27Nov
5 xu hướng mang đến giải pháp tiếp thị cho doanh nghiệp

Có một khoản đầu tư xứng đáng thay thế tất cả những đầu tư khác, đó là đầu tư vào chính bạn, Warren Buffet từng nói với Forbes đó là lời khuyên tuyệt vời cho tất cả doanh nhân được chia sẻ bởi nhà đầu tư nổi tiếng thế giới.

# Cafe sáng cùng IMUS 22Nov
Không cần biết bạn có năng lực xuất sắc, chỉ cần làm chủ được điều này bạn chính là nhà lãnh đạo thành công

Có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ trong cuộc sống chính là điều mà nhiều người trong chúng ta khao khát. Tuy nhiên, đối với những nhà lãnh đạo thành công, họ luôn biết có một số thứ sẽ vượt quá khả năng của bản thân.

# Case Study 18Nov
Unilever “mảnh đất vàng” cho làng marketer trẻ

Unilever Việt Nam gây ấn tượng lớn với 9 giải thưởng xuất sắc, đến từ 5 chiến dịch ghi đậm dấu ấn thành quả của digital transformation. Tại sự kiện Smarties Vietnam 2019 do Mobile Marketing Associations tổ chức ngày 25/10 vừa qua.

# Case Study 14Nov
4 thành tố quan trọng khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ

Xây dựng thương hiệu là một quá trình tiêu tốn rất nhiều thời gian, nguồn nhân lực và tài chính. Ngay từ giai đoạn khởi sự, bạn cần chuẩn bị những nền móng cơ bản nhằm dễ dàng phát triển các hoạt động brand và marketing sau này.

# Case Study 30Oct
Hiệu quả tiếp thị của các ngôi sao mạng xã hội bị hoài nghi

Ipsy, một thương hiệu mỹ phẩm bán trực tuyến nổi tiếng ở Mỹ, một trong những công ty tiên phong trả những khoản phí khổng lồ cho các ngôi sao mạng xã hội để quảng bá sản phẩm qua các bài viết trên Instagram và các video trên YouTube.

# Cafe sáng cùng IMUS 25Oct
Muốn kinh doanh thành công, bạn phải nắm rõ 11 bí quyết sống

Học hỏi kinh nghiệm, bài học từ những người thành công sẽ là con đường đi ngắn nhất và chắc chắn nhất giúp bạn vươn tới vinh quang.

# Cafe_sáng_cùng_IMUS 24Oct
Đọc sách cũng phải biết lượng sức

Hãy biết lượng sức mình, lựa chọn những quyển khiến bạn thấy hào hứng để lấy tinh thần, lâu dài dần mới chuyển sang những quyển "nặng đô" hơn.