Bản tin

Sự kiện 08May

Đưa công nghệ 4.0 với robot ALBERT vào giảng dạy chương trình mầm non và tiểu học

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển IMUS ra mắt Chương trình E-robot Coding – Lập trình vươn tới tương lai dành cho trẻ mầm mon và tiểu học tại tỉnh Thái Nguyên.

Với mong muốn góp sức vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam, IMUS luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu những phương pháp, cách thức học tập tối ưu và mang lại hiệu quả nhất cho các em học sinh. 

Một trong những phương pháp giảng dạy mà IMUS đang hướng tới đó là E robot coding. Đây là chương trình học lập trình đầu tiên dành cho trẻ em Việt Nam từ 3 – 12 tuổi được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và IT. Chương trình là sự kết hợp hài hòa giữa lý luận và thực tiễn, giúp cho trẻ đam mê công nghệ, ham học học, rèn luyện những phẩm chất của nhà sáng chế tương lai. Bộ chương trình học lấy trẻ em làm trung tâm, tích hợp các môn học như Toán, Tiếng Anh, Khoa học… theo một lộ trình phù hợp với từng độ tuổi.

 

Trong lần ra mắt này, IMUS sẽ đưa Robot thông minh “ALBERT” vào giảng dạy. Đây là Robot giáo dục hỗ trợ smartphone đầu tiên trên thế giới được phát triển dành cho lứa tuổi học sinh và mẫu giáo. Robot thông minh “ALBERT” sẽ giúp các em làm quen với công nghệ, kích thích trí thông minh, sáng tạo và luyện các kĩ năng về lập trình ngay từ nhỏ.

Hình ảnh Robot ALBERT

 

Ngòai ra, Robot “ALBERT” còn giúp trẻ ở các khía cạnh như: Cơ hội học tập, tư duy, các kỹ năng về tư duy, kỹ năng xã hội (thái độ làm việc, chủ động học tập, kiên trì đối mặt với khó khăn…)

IMUS còn mang đến một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ các hệ  Đại học, Cao đẳng; trải qua nhiều khóa học đào tạo do các chuyên gia trực tiếp giảng dạy và được công ty EPRO cung cấp chứng chỉ chuyên môn. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp Đại học trở lên với các chuyên ngành Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Công nghệ thông tin, Sư phạm ngoại ngữ và có trình độ Tiếng Anh đạt chuẩn.

 

Học sinh mầm non học tập cùng Robot ALBERT

 

Chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí “HỌC CÙNG ALBERT” của Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS dự kiến sẽ triển khai cuối tháng 5 này.

Một số hình ảnh về Robot ALBERT: