Bản tin

Giáo dục trực tuyến 21Aug

Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 3 - Tháng 8

Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Cùng xem kết quả tổng kết tuần 3 tháng 8 nhé!

Từ ngày 12/8 đến 18/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 3 của tháng 8. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần qua. 

Căn cứ vào kết quả xếp hạng box, Moon.vn thông báo kết quả chi tiết và cơ cấu giải thưởng của tuần 3 tháng 8 cụ thể như sau.

I. CÔNG BỐ KẾT QUẢ 

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã đạt giải đặc biệt và giải nhất của các môn trong tuần qua. Với những giải thưởng trong tuần này thì có 4 bạn đến từ cùng một ngôi trường. Chỉ riêng có bạn Lê Đình Tuấn Sang là đến từ một ngôi trường liên cấp ở Hà Tĩnh.

 

Tuấn Sang biết đến Moon là từ rất sớm thông qua người anh của mình cũng là một Mooner. Từ khi biết đến Moon, Sang thấy Moon rất hay, học Moon rất hiệu quả và từ đó em đã tham gia các khóa học trên Moon.vn ngay từ năm lớp 10. 

Với ước mơ thi vào Học viện Hậu cần, Sang đã luôn nỗ lực không ngừng trong học tập. Trong tuần thi Online thứ 3 của tháng 8, Sang đã xuất sắc về nhất môn Hóa với tổng số Box là 335. Moon tin rằng với sự nỗ lực của bản thân thì Tuấn Sang sẽ hoàn thành được ước mơ trong tương lai của mình. 

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

1. Giải thưởng tốp 200 

 - 200 bạn Mooner đứng đầu bảng xếp hạng Box tổng sẽ nhận được một giải thưởng bao gồm: 01 áo Moon + 01 khóa Tiếng Anh sinh viên + 01 khóa Toán cao cấp. 

2. Giải đặc biệt của năm 

- Giải nhất: 01 giải nhất trị giá 10.000.000 (Mười triệu đồng). 

- Giải nhì: 01 giải nhì trị giá 5.000.000 (Năm triệu đồng). 

- Giải ba: 03 giải ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 (Hai triệu đồng). 

3. Giải tháng 

- Giải nhất tháng: 02 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tháng. 

- Giải đặc biệt của tháng: 03 cuốn sách ID dành cho 01 mooner có tổng BOX cao nhất trong tháng, theo bảng xếp hạng tổng hợp trên Moon.vn. 

4. Giải tuần 

- Giải nhất tuần: 01 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tuần. 

 - Giải đặc biệt của tuần: 02 cuốn sách ID dành cho 01 Mooner có tổng BOX cao nhất trong tuần. Tổng giải thưởng lên đến 300.000.000 (Ba trăm triệu đồng). 

Lưu ý: 

- Mooner đạt giải Nhất môn nào sẽ được lựa chọn sách ID tương ứng với môn đó. 

- Trong trường hợp các bạn có số Box bằng nhau thì xét đến cấp độ Lever 

- Nếu hai bạn có cùng số Box và Lever thì xét đến số điểm EXP. 

- Các bạn có cả số Box, Lever và EXP bằng nhau thì tất cả các bạn đó đều được nhận quà!!! 

- Bảng tổng kết năm được tính từ ngày 29/7/2019 đến hết ngày 31/5/2020. 

III. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI 

Các em có tên trong danh sách nhận thưởng trên cần chụp ảnh thẻ học sinh hoặc chứng minh thư của mình gửi về BTC để xác nhận thông tin đạt giải theo hướng dẫn sau: 

- Cách thức gửi email: các em đăng nhập email đã dùng để đăng ký nick moon gửi ảnh thẻ học sinh và chứng minh thư của mình về địa chỉ mail: sukien@moon.vn. 

- Yêu cầu: 

- Tiêu đề mail: HỌ VÀ TÊN - GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC 

VD: Nguyễn Đình Tuấn Sang - Giải nhất môn Hóa tuần 3 - tháng 8 

- Nội dung mail: cần có đầy đủ các thông tin sau: 

+ Ảnh thẻ học sinh hoặc ảnh chứng minh thư. 

+ Tên tài khoản Moon. 

+ Trường THPT. 

+ Số điện thoại. 

+ Tên cuốn sách muốn nhận 

+ Địa chỉ nhận sách. 

Lưu ý:  

- Các học sinh có thông tin nick moon không khớp với thông tin trên chứng minh thư và thẻ học sinh sẽ không được nhận giải thưởng. 

- Các em có phần thưởng là sách được phép chọn nhận các quyển sách ID đã có trên hệ thống Moonbook.vn. Những sách chưa xuất bạn Moon sẽ gửi sau khi sách được phát hành. 

Đặc biệt: Các em Mooner tham gia kì thi Online miễn phí trên Moon.vn hãy cố gắng hết sức mình để có thể đạt thành tích cao và nhận các giải thưởng giá trị của Moon. Đồng thời, các em Mooner hay kêu gọi các bạn cùng lớp, cùng trường tham gia thi Online để cùng trao đổi, tiến bộ và nâng cao thành tích học tập của bạn thân, bạn bè và nhà trường. Chúc các em thành công và tiếp tục chinh phục những phần quà hấp dẫn của Moon.vn. 

Moon.vn - Học để khẳng định mình! 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS.