Bản tin

Giáo dục trực tuyến 15Aug

Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 2 - Tháng 8

Kết thúc một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng. Ai là gương mặt đạt Top Box của tuần 2 tháng 8 này? Hãy xem ngay!

ừ ngày 5/8 đến 11/8, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 2 của tháng 8. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần qua. Các bạn Mooner tiếp tục tham gia thi Online miễn phí các ngày tiếp theo với 5 môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh TẠI ĐÂY!  

Căn cứ vào kết quả xếp hạng box, Moon.vn thông báo kết quả chi tiết và cơ cấu giải thưởng của tuần 2 tháng 8 cụ thể như sau. 

I. CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Xin được chúc mừng Mooner top1onlineli - Nguyễn Văn Dũng - Học sinh trường THPT Gia Bình 1 - Bắc Ninh đã đạt giải Đặc biệt tuần 02 và giải Nhất tuần 02 – môn Hóa tháng 8 với tổng số Box là 1623. 

Dũng biết đến Moon từ năm lớp 9 và đã theo học đến bây giờ, các bạn của em tham gia học tập ở Moon rất nhiều trong đó có 2 người bạn thân nhất là bạn Nhật (trongnhatgb1) và bạn Minh (hoangminhtt02). Dũng lời khuyên dành cho các bạn đề có thể học online một cách hiệu quả nhất đó là “ Để học Online hiệu quả, đối với em thì cần phải thật chăm chỉ và có tinh thần tự giác cao. Và nên chú tâm theo học một khóa học mà mình đã chọn, hơn là kết hợp với học thêm Offline ở bên ngoài bởi vì giống như ở trên moon.vn, một khóa học được thiết kế với hệ thống bài giảng và bài tập có lời giải cô cùng chi tiết, đủ để mỗi bạn có thể đạt điểm cao như mong muốn trong kì thi THPT Quốc gia (chỉ sợ không học được hết thôi…(^_^)”. 

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

1. Giải thưởng top 200  

- 200 bạn Mooner đứng đầu bảng xếp hạng Box tổng sẽ nhận được một giải thưởng bao gồm: 01 áo Moon + 01 khóa Tiếng Anh sinh viên + 01 khóa Toán cao cấp.

2. Giải đặc biệt của năm 

- Giải nhất: 01 giải nhất trị giá 10.000.000 (Mười triệu đồng).  

- Giải nhì: 01 giải nhì trị giá 5.000.000 (Năm triệu đồng). 

- Giải ba: 03 giải ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 (Hai triệu đồng). 

3. Giải tháng 

- Giải nhất tháng: 02 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tháng.  

- Giải đặc biệt của tháng: 03 cuốn sách ID dành cho 01 mooner có tổng BOX cao nhất trong tháng, theo bảng xếp hạng tổng hợp trên Moon.vn. 

4. Giải tuần 

- Giải nhất tuần: 01 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tuần.  

- Giải đặc biệt của tuần: 02 cuốn sách ID dành cho 01 Mooner có tổng BOX cao nhất trong tuần. 

Tổng giải thưởng lên đến 300.000.000 (Ba trăm triệu đồng). 

Lưu ý: 

- Mooner đạt giải Nhất môn nào sẽ được lựa chọn sách ID tương ứng với môn đó. 

- Trong trường hợp các bạn có số Box bằng nhau thì xét đến cấp độ Lever.

- Nếu hai bạn có cùng số Box và Lever thì xét đến số điểm EXP. 

- Các bạn có cả số Box, Lever và EXP bằng nhau thì tất cả các bạn đó đều được nhận quà!!! 

- Bảng tổng kết năm được tính từ ngày 29/7/2019 đến hết ngày 31/5/2020. 

III. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI 

Các em có tên trong danh sách nhận thưởng trên cần chụp ảnh thẻ học sinh hoặc chứng minh thư của mình gửi về BTC để xác nhận thông tin đạt giải theo hướng dẫn sau: 

Cách thức gửi email: các em đăng nhập email đã dùng để đăng ký nick moon gửi ảnh thẻ học sinh và chứng minh thư của mình về địa chỉ mail: sukien@moon.vn. 

Yêu cầu: 

- Tiêu đề mail: HỌ VÀ TÊN - GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC 

VD: Nguyễn Văn Dũng - Giải đặc biệt tuần 1 - tháng 8.

Nội dung mail: cần có đầy đủ các thông tin sau: 

+ Ảnh thẻ học sinh hoặc ảnh chứng minh thư. 

+ Tên tài khoản Moon. 

+ Trường THPT. 

+ Số điện thoại. 

+ Tên cuốn sách muốn nhận 

+ Địa chỉ nhận sách. 

Lưu ý: 

- Các học sinh có thông tin nick moon không khớp với thông tin trên chứng minh thư và thẻ học sinh sẽ không được nhận giải thưởng. 

- Các em có phần thưởng là sách được phép chọn nhận các quyển sách ID đã có trên hệ thống Moonbook.vn. Những sách chưa xuất bạn Moon sẽ gửi sau khi sách được phát hành. 

Đặc biệt: Các em Mooner tham gia kì thi Online miễn phí trên Moon.vn hãy cố gắng hết sức mình để có thể đạt thành tích cao và nhận các giải thưởng giá trị của Moon. Đồng thời, các em Mooner hay kêu gọi các bạn cùng lớp, cùng trường tham gia thi Online để cùng trao đổi, tiến bộ và nâng cao thành tích học tập của bạn thân, bạn bè và nhà trường. 

Chúc các em thành công và tiếp tục chinh phục những phần quà hấp dẫn của Moon.vn.

 

Moon.vn - Học để khẳng định mình! 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS.