Bản tin

Giáo dục trực tuyến 09Sep

Công bố kết quả và giải thưởng Thi Online Tuần 1 - Tháng 9

Từ ngày 2/9 đến 8/9, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 1 của tháng 9. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho Mooner xuất sắc.

Một tuần thi Online miễn phí của Moon.vn với vô vàn những kịch tính và sôi nổi đến những phút cuối cùng đã kết thúc. Từ ngày 2/9 đến 8/9, hàng nghìn Mooner trên cả nước đã cùng tham gia thi Online miễn phí tuần thứ 1 của tháng 9. Moon.vn tổng kết giải thưởng và trao những phần quà cho những bạn Mooner đã có thành tích xuất sắc trong tuần 1 tháng 9. 

Căn cứ vào kết quả xếp hạng box, Moon.vn thông báo kết quả chi tiết và cơ cấu giải thưởng của tuần 1 tháng 9 cụ thể như sau. 

I. CÔNG BỐ KẾT QUẢ 

Xin chúc mừng Mooner Taiducbl - Nguyễn Đức Tài đến từ trường THPT Võ Văn Kiệt của tỉnh Bạc Liêu đã dành được giải đặc biệt của tuần đồng thời cũng giành luôn giải nhất ở các môn Toán, Lý, Sinh và Tiếng Anh. 

Đức Tài có chia sẻ rằng bạn thường xuyên thi Online với 3 môn chủ yếu Toán, Lý, Anh, và đôi khi cả Hóa và Sinh để tích lũy thêm kiến thức. Với sự chăm chỉ và nỗ lực của mình bạn đã giành được 5/6 giải thưởng của tuần 1 tháng 9.

Người bạn thân thiết nhất trên Moon của bạn Nguyễn Đức Tài là bạn Trịnh Hoàng Minh (hoangminhtt02). Minh và Tài thường cùng nhau trao đổi các bài học để trau dồi và tích lũy những kinh nghiệm, kiến thức học tập cho nhau giúp nâng cao thành tích và luyện thi tốt hơn. 

Đức Tài cũng chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn học tập Online hiệu quả đó là: “Để có thể học online một cách hiệu quả nhất, không chỉ có học lý thuyết mà các bạn phải biết áp dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả vào những bài tập của mình để đạt được kết quả cao, các bạn cũng nên chú tâm vô khóa học Online thay vì tốn thêm thời gian đi học Offline ở ngoài để có thể đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia nhé”. 

Cuối cùng bạn cũng gửi lời chúc các bạn thi Online nói riêng và học trên Moon nói chung sẽ càng ngày tiến bộ hơn nữa trong quá trình học tập của mình để đạt được ước mơ của chính mình nhé! 

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

1. Giải thưởng tốp 200 

- 200 bạn Mooner đứng đầu bảng xếp hạng Box tổng sẽ nhận được một giải thưởng bao gồm: 01 áo Moon + 01 khóa Tiếng Anh sinh viên + 01 khóa Toán cao cấp. 

2. Giải đặc biệt của năm 

- Giải nhất: 01 giải nhất trị giá 10.000.000 (Mười triệu đồng). 

- Giải nhì: 01 giải nhì trị giá 5.000.000 (Năm triệu đồng). 

- Giải ba: 03 giải ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 (Hai triệu đồng). 

3. Giải tháng 

- Giải nhất tháng: 02 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tháng. 

- Giải đặc biệt của tháng: 03 cuốn sách ID dành cho 01 mooner có tổng BOX cao nhất trong tháng, theo bảng xếp hạng tổng hợp trên Moon.vn. 

4. Giải tuần 

- Giải nhất tuần: 01 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tuần. 

- Giải đặc biệt của tuần: 02 cuốn sách ID dành cho 01 Mooner có tổng BOX cao nhất trong tuần. 

Tổng giải thưởng lên đến 300.000.000 (Ba trăm triệu đồng). 

Lưu ý: 

- Mooner đạt giải Nhất môn nào sẽ được lựa chọn sách ID tương ứng với môn đó. 

- Trong trường hợp các bạn có số Box bằng nhau thì xét đến cấp độ Lever.

- Nếu hai bạn có cùng số Box và Lever thì xét đến số điểm EXP. 

- Các bạn có cả số Box, Lever và EXP bằng nhau thì tất cả các bạn đó đều được nhận quà!!! 

- Bảng tổng kết năm được tính từ ngày 29/7/2019 đến hết ngày 31/5/2020. 

III. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI 

Các em có tên trong danh sách nhận thưởng trên cần chụp ảnh thẻ học sinh hoặc chứng minh thư của mình gửi về BTC để xác nhận thông tin đạt giải theo hướng dẫn sau: 

Cách thức gửi email: các em đăng nhập email đã dùng để đăng ký nick moon gửi ảnh thẻ học sinh và chứng minh thư của mình về địa chỉ mail: sukien@moon.vn. 

Yêu cầu: 

- Tiêu đề mail: HỌ VÀ TÊN - GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC  

VD: Nguyễn Đức Tài - Giải nhất môn Anh tuần 1 - tháng 9 

- Nội dung mail cần có đầy đủ các thông tin sau: 

+ Ảnh thẻ học sinh hoặc ảnh chứng minh thư. 

+ Tên tài khoản Moon. 

+ Trường THPT. 

+ Số điện thoại. 

+ Tên cuốn sách muốn nhận.

+ Địa chỉ nhận sách. 

Lưu ý: 

- Các học sinh có thông tin nick moon không khớp với thông tin trên chứng minh thư và thẻ học sinh sẽ không được nhận giải thưởng. 

- Các em có phần thưởng là sách được phép chọn nhận các quyển sách ID đã có trên hệ thống Moonbook.vn. Những sách chưa xuất bạn Moon sẽ gửi sau khi sách được phát hành. 

Đặc biệt: Các em Mooner tham gia kì thi Online miễn phí trên Moon.vn hãy cố gắng hết sức mình để có thể đạt thành tích cao và nhận các giải thưởng giá trị của Moon. Đồng thời, các em Mooner hay kêu gọi các bạn cùng lớp, cùng trường tham gia thi Online để cùng trao đổi, tiến bộ và nâng cao thành tích học tập của bạn thân, bạn bè và nhà trường. 

Chúc các em thành công và tiếp tục chinh phục những phần quà hấp dẫn của Moon.vn. 

 

Moon.vn - Học để khẳng định mình! 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển IMUS.