Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Imus được thành lập tháng 9 – 2018, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/11/2018. IMUS là một trong những đơn vị tiên phong tại Thái Nguyên ứng dụng công nghệ 4.0 trong điều hành và quản lí của công ty. IMUS trở thành nhà cung ứng các giải pháp công nghệ đem lại lợi ích tốt nhất cho các đối tác, khách hàng, với các dịch vụ thương mại chủ yếu: Giáo dục trực tuyến, công nghệ ứng dụng về Marketting - Sale, đầu tư bất động sản; dịch vụ và giải pháp chăm sóc khách hàng...

Không gian làm việc của Imus

Năm 2019, IMUS đẩy mạnh hình thành các chuỗi tổ hợp dịch vụ và trải nghiệm công nghệ, chuỗi cửa hàng thông minh; đưa giáo dục trực tuyến tiếp cận với hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và người đi làm với các khóa học online, luyện thi cấp 3 (Moon.vn, Edemy.vn. Bschool)

Edemy hệ thống học tập dành cho sinh viên

Năm 2020, IMUS tiến hành đầu tư sang lĩnh vực thực phẩm chức năng với thương hiệu Imusnano. Các sản phẩm của Imusnano được sản xuất với công nghệ Nano mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng cao.

Sản phẩm của Imusnano

IMUS giữ vai trò trung gian kết nối và xây dựng lòng tin giữa các bên: khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh và cộng đồng địa phương. Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp có nền tảng đạo đức kinh doanh vững mạnh nhất, IMUS không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên dựa trên triết lý đang theo đuổi, vận hành một hệ thống giám sát và quản lý doanh nghiệp chặt chẽ, dựa trên tính công bằng và minh bạch.